Website Thanhtrangpharma.vn với mục tiêu hướng tới là trở thành đơn vị bán online các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp - nhập khẩu chính hãng từ Đức có hiệu quả, phục vụ khách hàng nhanh nhất, tạo dựng uy tín với khách hàng.

 

1. Nguyên tắc hoạt động của trang web

a, Đối tượng phục vụ của trang web Thanhtrangpharma.vn là tất cả các khách hàng trên toàn quốc, khách hàng có nhu cầu nhưng không có thời gian đến mua trực tiếp, hoặc do điều kiện vị trí địa lý ở xa.

 

b, Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại trang web Thanhtrangpharma.vn tự do thỏa thuận trên cơ tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

 

c, Hàng hóa, sản phẩm trên trang web Thanhtrangpharma.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

 

d, Hoạt động bán hàng hóa qua trang web Thanhtrangpharma.vn  được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

2/ Bản quy chế này áp dụng cho các khách hàng tham gia giao dịch trên trang web Thanhtrangpharma.vn

 

3/ Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam

Khách hàng khi tham gia vào trang web ttshop.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và những nội dung trong Trang web ttshop.vn.

 

4/ Quy trình giao dịch – Cách thức mua hàng trên Trang web ttshop.vn

ttshop.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, ttshop.vn còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các sản phẩm tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, đơn vị sản xuất, thành phần, công dụng… bảo đảm cho khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao… trên internet.

 

Khi có nhu cầu mua hàng trên ttshop.vn, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây

- Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của các sản phẩm do ttshop.vn cung cấp, lựa chọn sản phẩm thích hợp để mua sản phẩm.

 

- Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, khách hàng thêm sản phẩm vào giỏ hàng của mình và tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác (nếu muốn).

 

- Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp khi đặt hàng trên ttshop.vn, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để xác minh đơn hàng.

 

- Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán ( nhận hàng chuyển khoản (COD) hoặc thanh toán trực tuyến).

 

- Khách hàng nhận sản phẩm.

 

- Thắc mắc, khiếu nại.

 

  • Lưu ý

 

– Khách hàng ở HN có thể đến tận nơi mua hàng, hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao hàng tận nơi miễn phí.

 

– Đối với các khách hàng ở xa, chỉ cần cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ giao hàng tận tay quý khách, khi nào nhận hàng trên tay rồi mới thanh toán, điều này bảo đảm an toàn giao dịch cho khách hàng, không cần chuyển tiền trước.

 

– Người mua nên đặt mua hàng tại website chính thức ttshop.vn để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình.

 

– Ttshop.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm đăng bán trên ttshop.vn được cung cấp thông tin một cách  đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, hậu mãi được cung cấp cho khách hàng hiểu rõ khi đặt mua hàng.

 

Trang web ttshop.vn đưa ra các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tuyến

 

–  Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

 

–  Bước 2: Khách hàng thanh toán trước thông qua hình thức chuyển khoản;

–  Bước 3: Khách hàng xác nhận đã thanh toán;

–  Bước 4: Ttshop nhận tiền, thông báo và chuyển hàng;

–  Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (áp dụng trên toàn quốc)

–  Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

–  Bước 2: Ttshop xác thực đơn hàng;

–  Bước 3: Ttshop xác nhận thông tin khách hàng (tên khách hàng, địa chỉ, số ĐT);

–  Bước 4: Ttshop chuyển hàng;

 

–  Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho người giao hàng;

 

5. Bảo đảm an toàn giao dịch

Trang web ttshop.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 

– Quản lý thông tin sản phẩm đăng bán: Sản phẩm được đăng bán  trên Trang web ttshop.vn được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan, cụ thể bao gồm: thông tin về nguồn gốc sản phẩm, nhà sản xuất, thành phần, công dụng, cách dùng…Các thông tin này sẽ được ttshop.vn  đưa vào dữ liệu quản lý.

 

– Kiểm soát giao dịch của khách hàng: Các giao dịch của khách hàng với ttshop.vn  sẽ được đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện trong quá trình khách sử dụng sản phẩm.

 

– Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.

 

– Cơ chế gửi khiếu nại về sản phẩm dành cho các khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ, thái độ của nhân viên giao dịch đến Ban quản hỗ trợ hỗ trợ điều trị của trang web ttshop.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ttshop.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, ttshop.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

6. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

- Công bố công khai, chi tiết thông tin về ttshop.vn và các sản phẩm tại trang chủ của ttshop.vn ; công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi ttshop.com.vn. Mọi giao dịch thực hiện trên trang web ttshop.vn sẽ kiểm soát:

 

- Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch:

 

- Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;

 

- Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên ttshop.vn.

 

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên ttshop.vn được ttshop.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ttshop.vn

 

- Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

7. Cơ chế hỗ trợ

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên trang web ttshop.vn. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh khiếu nại với sản phẩm hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, ttshop.vn tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

 

8. Quyền và trách nhiệm của người quản lý trang web

8.1 Quyền

8.1.1. Trang web điện tử ttshop.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà trang web thương mại điện tử ttshop.vn nêu ra.

 

8.1.2. Trang web thương mại điện tử ttshop.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Trang web điện tử ttshop.vn.

 

8.1.3. Trang web thương mại điện tử ttshop.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Trang web điện tử ttshop.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của trang web điện tử ttshop.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

8.14. Trang web điện tử ttshop.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ, sản phẩm và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của trang web thương mại điện tử ttshop.vn và sẽ báo trước cho khách hàng thời hạn là một (01) tháng.

 

8.2 Nghĩa vụ

8.2.1. Trang web thương mại điện tử ttshop.vn chịu trách nhiệm xây dựng trang web bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động trang web điện tử ttshop.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

 

8.2.2. Trang web thương mại điện tử ttshop.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của khách hàng trên trang web điện tử ttshop.vn.

 

8.2.3. Trang web thương mại điện tử ttshop.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, TMĐT, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của trang web thương mại điện tử ttshop.vn.

 

8.2.4. Trang web thương mại điện tử ttshop.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá trang web thương mại điện tử ttshop.vn trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của khách hàng toàn quốc khi tham gia giao dịch tại trang web thương mại điện tử ttshop.vn.

 

8.2.5. Trang web thương mại điện tử ttshop.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của trang web điện tử ttshop.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, lỗi khi đặt hàng online, gửi câu hỏi online, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại khách hàng thì trang web điện tử ttshop.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

9. Điều khoản áp dụng

Quy chế của trang web thương mại điện tử ttshop.vn chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website ttshop.vn (21/03/2020). Trang web thương mại điện tử ttshop.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên trang web thương mại điện tử ttshop.vn. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

10. Liên hệ

 

Trang Web Thương Mại Điện Tử bán hàng

 

Địa chỉ HN: Phòng 303, tầng 3, tòa nhà N02 Ngõ 259 Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 

Hotline: 0961 181 685

 

Website: Ttshop.vn