THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KRÄUTERHAUS SANCT BERNHARD SẢN PHẨM VITAMIN D3 + K2 DROPS 10 ML
Thanh Trang Pharma xin gửi lời chân thành cảm ơn tới Quý Khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm vitamin D3 + K2 Drops trong suốt thời gian qua.
Với mong muốn nâng cao trải nghiệm tốt hơn tới Quý Khách hàng kể từ lot 007, Công ty TNHH XNK Thanh Trang Pharma đã nhận được thông báo và yêu cầu từ hãng Sanct Bernhard KG – CHLB Đức về việc thay đổi mẫu nhãn, bao bì đóng gói của sản phẩm Vitamin D3+K2 drops có SĐK 3785/2021/ĐKSP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 28 tháng 04 năm 2021 chi tiết như sau:
Sản phẩm áp dụng thay đổi nhận diện thương hiệu
Vitamin D3+K2 drops 10 mL
Lô áp dụng thay đổi nhận diện thương hiệu
Kể từ lot 007
Điểm mới ở nhận diện thương hiệu Vitamin D3K2 Drops

Vitamin D3+K2 drops 10 mL
Các thay đổi trên sẽ bắt đầu áp dụng từ lot 007. Trong giai đoạn đầu, Vitamin D3K2 Drops sẽ lưu hành song song 2 mẫu cũ và mẫu mới. Việc thay đổi diện mạo thương hiệu sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.
Diện mạo mới - Chất lượng không đổi.
Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm Vitamin D3K2 Drops để sử dụng cũng như tư vấn cho khách hàng. Công ty TNHH XNK Thanh Trang Pharma xin trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hơn nữa từ Quý khách hàng.
Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc thay đổi nhận diện thương hiệu sản phẩm Vitamin D3K2 Drops, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline:0866 448 139 hoặc email: xnkthanhtrang@gmail.com để được hỗ trợ.
Trân trọng cảm ơn!



.jpg)


.jpg)