Ảnh nhỏ 1
Ảnh nhỏ 2

Viên nang bổ sung vitamin D3 K2

4
0 Đánh giá
0 Đã bán
Giá bán
Liên hệ

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội
Vận chuyển tớiHuyện Ba Vì, Hà Nội
Phí vận chuyểnđ16.000
Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm: 94
Xuất xứ: CHLB Đức
Thương hiệu: Sanct Bernhard
Dạng sản phẩm: Thực phẩm chức năng
Dung tích (ml): 180 viên
Giới tính: Nam/ Nữ

Mô tả sản phẩm

Thành phần:

Vitamin D3 25 mcg, Vitamin K2 100 mcg

Quy cách: 180 viên

Viên nang bổ sung vitamin D3 K2

 

 

Công dụng:

Bổ sung dinh dưỡng bằng vitamin D3 và K2. 

  1. Vitamin D3 - hỗ trợ hấp thu canxi qua thành ruột
  • Vitamin D3 còn gọi là "vitamin mặt trời" cần thiết cho nhiều chức năng quan trọng của cơ thể. Vitamin D3 được cơ thể tạo ra khi da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Việc dùng kem chống nắng, mặc quần áo bảo hộ, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, người da tối màu và tuổi tác cao có thể ngăn cản việc hấp thu đủ vitamin D cho cơ thể từ ánh mặt trời.
  • Vitamin D3 góp phần duy trì sức khỏe cho xương, răng, giúp chức năng của các cơ được khỏe mạnh và đóng vai trò quan trọng trong chức năng của hệ thống miễn dịch. 
  • Vitamin D3 là một loại vitamin D tan trong chất béo, giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho.  Vitamin D3 giúp hấp thu canxi qua thành ruột và từ đó sau khi vào hệ thống tuần hoàn, canxi mới phát huy được hoạt tính sinh học của nó khi đi tới các cơ quan. Việc cơ thể có đủ lượng vitamin D, canxi và phốt pho rất quan trọng cho việc xây dựng và duy trì xương chắc khỏe. Vitamin D3 được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa chứng rối loạn xương (như còi xương, nhuyễn xương). 
  • Vitamin D phải luôn được kết hợp với vitamin K2 (Menachinon-7, MK-7). 

       2. Vitamin K2 - Giúp gắn canxi vào xương, ngăn ngừa lắng đọng canxi thành mạch

Vitamin K2 giúp đảm bảo rằng canxi được đưa vào xương và không hình thành các chất lắng đọng trong động mạch và các mạch máu khác. Vitamin K2 có tác dụng giúp gắn canxi vào xương. Trong quá trình tạo xương, cơ thể sản sinh ra osteocalcin - đây là một loại protein giúp lấy canxi từ máu để gắn vào hình thành xương. Tuy nhiên, osteocalcin này được tạo thành ở dạng chưa hoạt động, chỉ khi có đủ vitamin K2 nó mới được hoạt hóa và thực hiện đúng vai trò của mình và giúp cho canxi gắn vào xương. Điều này còn có thêm tác dụng cùng lúc làm giảm thiểu việc canxi lắng đọng vào thành mạch (quá trình tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch).

Vitamin K góp phần duy trì sức khỏe của xương và quá trình đông máu được duy trì khỏe mạnh.
 

Viên nang bổ sung vitamin D3 K2

 Cách sử dụng: 

Uống 1-2 viên mỗi lần, dùng 1 lần/ ngày với lượng nước vừa đủ.

Thông tin thương hiệu

  • Sanct Bernhard là một trong những hãng sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu tại Đức và Châu Âu. Thành lập từ năm 1903 với hơn 117 năm đồng hành phát triển cùng sức khỏe con người. Là một trong những thương hiệu lâu đời và có chất lượng sản phẩm tốt bậc nhất Châu Âu. Được phân phối tại hơn 100 Quốc gia trên thế giới trong đó có hơn 30 nước Châu Âu. Thanh Trang Pharma tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm từ hãng dược phẩm Sanct Bernhard của CHLB Đức tại Việt Nam.

 

Đánh giá sản phẩm

Gửi đánh giá

Sản phẩm khác