Ảnh nhỏ 1
Ảnh nhỏ 2

Viên nén đường ăn kiêng cỏ ngọt Stevia Tablets

4
0 Đánh giá
0 Đã bán
Giá bán
Liên hệ

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội
Vận chuyển tớiHuyện Ba Vì, Hà Nội
Phí vận chuyểnđ16.000
Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm: 456
Xuất xứ: CHLB Đức
Thương hiệu: Sanct Bernhard

Mô tả sản phẩm

Để đạt được cân nặng khỏe mạnh, điều quan trọng là bạn phải sống một lối sống lành mạnh. Mặc dù các sản phẩm khác nhau có thể hỗ trợ để đạt được mục tiêu giảm cân của bạn, nhưng việc ăn một chế độ ăn kiểm soát năng lượng lành mạnh và đảm bảo bạn tham gia vào các hoạt động thể chất đầy đủ và phù hợp sẽ giúp bạn trên hành trình đến với bạn khỏe mạnh hơn. Một trong số đó là việc điều chỉnh lượng đường trong cơ thể bằng cách sử dụng sản phẩm Viên nén đường ăn kiêng cỏ ngọt Stevia Tablets. Mỗi viên cung cấp một công thức chuẩn với một chất ngọt tự nhiên độc đáo từ cây cỏ ngọt stevia. Thay thế đường dành cho những người ăn kiêng và người tiểu đường hoàn toàn tự nhiên an toàn với mọi lứa tuổi. Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm, cam kết 100% hàng chính hãng thương hiệu Sanct bernhard của Đức.

Thành phần

  • 100% Steviol glycoside, trong đó ít nhất 97% rebaudioside A.

Quy cách: 1000 viên/ lọ

Công dụng

  • Stevia (cỏ ngọt Bertoni) bắt nguồn từ Paraguay. Vị ngọt tuyệt vời của nó có khả năng tạo ngọt đáng kinh ngạc vượt xa nhiều lần so với đường thông thường. Do hàm lượng ít nhất 97% rebaudioside A sẽ mang lại hương vị tinh khiết nhất, ngọt ngào nhất.
  • Stevia Powder Sweetener hầu như không chứa calo và không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu, do đó thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường, những người đang ăn kiêng...
  • Một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên để thay thế cho đường kính thông thường, không gây nghiện và không gây sâu răng cho trẻ em.

Cách dùng

  • 1 viên Stevia có độ ngọt tương đương 3 gam đường hoặc 1 viên đường. Sử dụng theo nhu cầu của mỗi người.

Hạn sử dụng

  • Hạn sử dụng ghi trên sản phẩm.

Thông tin thương hiệu

  • Sanct Bernhard là một trong những hãng sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu tại Đức và Châu Âu. Thành lập từ năm 1903 với hơn 117 năm đồng hành phát triển cùng sức khỏe con người. Là một trong những thương hiệu lâu đời và có chất lượng sản phẩm tốt bậc nhất Châu Âu. Được phân phối tại hơn 100 Quốc gia trên thế giới trong đó có hơn 30 nước Châu Âu. Thanh Trang Pharma tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm từ hãng dược phẩm Sanct Bernhard của CHLB Đức tại Việt Nam.

Chính sách

  • Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả/kém chất lượng
  • Chính hãng 100%
  • Đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy kiểm định

Đánh giá sản phẩm

Gửi đánh giá

Sản phẩm khác