Công Ty TNHH Dược Phẩm Thanh Trang Ra Mắt Sản Phẩm Mới: Vitamin D3 K2 Drops dung tích 10ml

Ngày 2/10/2021 tại Hà Nội, Công ty TNHH XNK Dược Phẩm Thanh Trang đã chính thức giới thiệu nhóm sản phẩm bảo vệ sức khoẻ vitamin D3K2 Drops dung tích 10ml của hãng dược phẩm Sanct Bernhard tại thị trường Việt Nam. Với tham gia của cán bộ nhân viên công ty, đại diện nhà thuốc và đội ngũ trình dược viên kinh doanh dược phẩm tham gia trực tuyến từ các tỉnh, thành trên cả nước.

 

 

Sanct Bernhard là thương hiệu dược phẩm được nhiều người tin dùng nhờ những sản phẩm uy tín và chất lượng. Được thành lập từ năm 1903 tại Đức, Sanct Bernhard chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, đến nay hãng đã có hơn 1000 sản phẩm, bao gồm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm được phân phối trên 100 quốc gia trên thế giới.

Trong đó, Vitamin D3K2 Drops là sản phẩm hỗ trợ hấp thu canxi, giúp tăng trưởng chiều cao tối ưu cho trẻ được nhiều mẹ Việt tin dùng.

Khác biệt với nhiều nhãn dược phẩm, Sanct Bernhard sử dụng tối đa nguồn nguyên liệu từ Đức và sản xuất trực tiếp các sản phẩm tại Đức thay vì sản xuất tại một quốc gia thứ 3 rồi chuyển về nước trước khi đưa tới thị trường. Điều này giúp các sản phẩm của Sanct Bernhard như Vitamin D3 + K2 Drops, kiểm soát được chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào tới điều kiện bảo quản sản phẩm trước khi đưa ra thị trường và tiếp cận với người tiêu dùng.

Vitamin D3K2 Drops bổ sung hàm lượng vitamin D3 và vitamin K2 đậm đặc trong mỗi giọt là 200IU vitamin D3 và 10 mcg Vitamin K2. Trong đó, vitamin D3 tinh khiết và vitamin K2 ở dạng MK7(all trans), có hoạt tính tốt, giúp cơ thể hấp thu canxi tối ưu, thúc đẩy hệ cơ xương khớp phát triển, đồng thời tạo nền tảng cho quá trình thúc đẩy chiều cao của trẻ tăng trưởng mạnh mẽ. 

Đặc biệt, Vitamin D3 + K2 Drops được chiết xuất tự nhiên, không chứa đường, gluten và các chất tạo màu, sử dụng vitamin D3 có nguồn gốc thực vật đảm bảo an toàn, giữ được trọn vẹn các dưỡng chất đem lại hiệu quả cao khi bổ sung.

Không chỉ vậy, vitamin D3K2 Drops được thiết kế dạng pipet lọ thủy tinh với dung tích 10ml và 20ml có nhiều lựa chọn cho mẹ. Với lọ dung tích nhỏ 10ml phù hợp cho trẻ dùng thử trải nghiệm, dung tích lớn giúp mẹ bổ sung liều lượng cho trẻ trong từng giai đoạn phát triển một cách tiết kiệm.

Hiện nay, sản phẩm vitamin D3K2 Drops 10ml đã được nhập khẩu chính hãng từ Đức bởi công ty TNHH Xuất nhập khẩu Dược mỹ phẩm Thanh Trang. Do đó, các mẹ có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm chính hãng tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

 

Bài viết liên quan