Ảnh nhỏ 1
Ảnh nhỏ 2

Xịt chống ve chó Tick Stop

4
0 Đánh giá
0 Đã bán
Giá bán
Liên hệ

Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội
Vận chuyển tớiHuyện Ba Vì, Hà Nội
Phí vận chuyểnđ16.000
Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Mã sản phẩm: 965
Xuất xứ: CHLB Đức
Thương hiệu: Sanct Bernhard

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm Xịt chống ve chó Tick Stop chứa hỗn hợp các tinh dầu tự nhiên, như đinh hương, sả, quế… có thể diệt được ve, bọ chét, trứng và ấu trùng bọ chét, muỗi và ngăn không cho chúng quay trở lại trong vòng hai tuần. Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm, cam kết 100% hàng chính hãng thương hiệu Sanct Bernhard của Đức

Thành phần

  • Chứa các loại dầu tự nhiên được bào chế ở dạng dung dịch không gây kích ứng

Quy cách: Bình xịt 20 ml + Bình nạp 100 ml

Công dụng

  • Mùa xuân là thời điểm thời tiết thuận lợi cho bọ ve phát triển và quay trở lại. Chúng có thể truyền sang người và vật nuôi trong nhà những mầm bệnh rất nguy hiểm như bệnh viêm màng não (FSME) và bệnh lyme.
  • Bọ ve được tìm thấy trong vườn, đồng cỏ, bụi cây và bụi rậm, trong gỗ và trên đường viền của gỗ. Ngay khi cảm nhận được mùi của "vật chủ" thích hợp, chúng sẽ bám vào vật chủ đó, và hút máu, đồng thời truyền vi sinh vật gây bệnh. Tick ​​Stop chứa các loại dầu tự nhiên (dầu bạch đàn, dầu sả, dầu bạc hà, dầu cây trà) ở nồng độ cao, được hòa tan trong hỗn hợp nước / isopropanol. Thông qua sự kết hợp này, Tick Stop bảo vệ hiệu quả cho chó của bạn khỏi bọ ve và đồng thời cũng rất dễ chịu khi sử dụng.
  • Không sử dụng sản phẩm này cho mèo.

Cách dùng

  • Chó có nguy cơ bị ve cao. Tick ​​Stop bao gồm một chai xịt tiện dụng (20 ml) và một chai đổ đầy (100 ml). Khi dắt chó đi dạo trong khu vực có bọ ve, bạn nên sử dụng thuốc xịt chống ve cho chó ở chân trước và chân sau, cổ và lưng. Xịt ngày 2 lần, đối với chó lớn thì điều chỉnh cho phù hợp. Nếu bạn đi bộ lâu hơn, hãy xịt lại.

Hạn sử dụng

  • Hạn sử dụng ghi trên sản phẩm.

Thông tin thương hiệu

  • Sanct Bernhard là một trong những hãng sản xuất dược mỹ phẩm hàng đầu tại Đức và Châu Âu. Thành lập từ năm 1903 với hơn 117 năm đồng hành phát triển cùng sức khỏe con người. Là một trong những thương hiệu lâu đời và có chất lượng sản phẩm tốt bậc nhất Châu Âu. Được phân phối tại hơn 100 Quốc gia trên thế giới trong đó có hơn 30 nước Châu Âu. Thanh Trang Pharma tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm từ hãng dược phẩm Sanct Bernhard của CHLB Đức tại Việt Nam.

Chính sách

  • Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả/kém chất lượng
  • Chính hãng 100%
  • Đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy kiểm định

Đánh giá sản phẩm

Gửi đánh giá

Sản phẩm khác